CẬP NHẬT TÌNH HÌNH AN NINH TẠI ISRAEL

Kính gửi Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý khách hàng,

Thời gian này Carnival chúng con nhận được rất nhiều những băn khoăn, e ngại về tình hình an ninh tại Đất Thánh trong bối cảnh căng thẳng giữa Mỹ – Iran.

Chúng con xin khẳng định rằng các điểm đến hành hương hay du lịch luôn được giữ an toàn, và việc tổ chức các đoàn về Israel của chúng con vẫn không có gì thay đổi.

Chúng con xin đăng lại công văn của Tổng cục Du lịch Israel (bản dịch tiếng Việt, Tiếng Anh xin xem trong hình ảnh đính kèm) để Quý Cha, Quý Cộng đoàn nắm rõ và an tâm chuẩn bị cho hành trình về thăm Quê hương Chúa. Xin Chúa chúc lành và gìn giữ hết thảy chúng ta trong mọi dự định cho năm mới này!

————————————-

Tổng cục Du lịch Israel,

Tổng cục trưởng,

08.01.2020

Kính gửi Quý đối tác,

Israel vẫn tiếp tục duy trì xu hướng phát triển trong lịch vực Du lịch. Con số thống kê hàng tháng cho thấy có hơn 4.55 triệu khách du lịch đến Israel vào năm 2019, tăng hơn 10% so với năm 2018. Hiện có hàng trăm nghìn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến Israel để thăm viếng các cơ sở Tôn giáo, các danh lam thắng cảnh và trải nghiệm khí hậu vùng Trung Đông .

Giữa hàng trăm nhóm khách du lịch và hành hương đến Israel, có một nhóm khoảng 50 người đóng vai ông già Noel và bà già Noel đến từ các quốc gia như: Mỹ, Đức, Đan Mạch và Romani. Họ muốn thăm viếng thánh địa, đồng thời trải nghiệm nhiều hoạt động giải trí như lướt sóng trên Biển Chết. Không có bất kỳ sự biếnđổi nào về tình hình an ninh ở Isarael, và việc sinh hoạt vẫn được diễn ra bình thường ở mọi khía cạnh trong đời sống hằng ngày.

Ở Israel, việc bảo đảm an toàn cho khách du lịch là hết sức quan trọng, và Tổng Cục du lịch sẽ tiếp tục đảm bảo để khách du lịch và những khách hành hương có đươc những trải nghiệm hết sức an toàn và vui vẻ. Chúng tôi không ngừng kiểm soát tình hình an ninh và chúng tôi tự tin rằng khách du lịch đến Israel có thể tận hưởng  và tham quan thánh địa, bãi biển, nhà hàng và những khu giải trí trong tâm thế an toàn và thoải mái.

Chúng tôi thật sự mong được tiếp tục hợp tác và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Quý đối tác.

Trân trọng,

Amir Halevi
Tổng cục trưởng

Chia sẻ