Hành Hương Mexico

981

CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG MEXICO

VƯƠNG CUNG THÁNH ĐƯỜNG ĐỨC MẸ GUADALUPE

MEXICO – TEOTIHUACAN – PUEBLA – CANCUN

Thời gian: 08 Ngày – 07 Đêm

Ngày dự kiến: 17.09 / 22.10 / 19.11 / 10.12

Mexico là một đất nước có thiên nhiên đa dạng và nền văn hóa vô cùng đặc sắc, mang ảnh hưởng của cả nền văn hóa bản địa truyền thống và văn hóa Tây Ban Nha. Nước này có số lượng người nói tiếng Tây Ban Nha cao nhất trên thế giới và tôn giáo chủ yếu tại đây là Đạo Thiên Chúa.

Vào năm 1531, Đức Mẹ hiện ra cho một giáo dân da đỏ – Juan Diego, và tỏ ước muốn xây một nhà nguyện kính Đức Mẹ. Nhà nguyện đầu tiên được xây trên đồi Tepeyac nơi Đức Mẹ ra ngày nay gọi là Nhà nguyện Cerrito.

Thánh Đường Đức Mẹ Guadalupe – nơi hành hương số 1 của Mỹ Châu, mỗi năm có khoảng 20 triệu người hành hương thăm viếng thánh đường này.

LỊCH BAY DỰ KIẾN

HOCHIMINH – MEXICO     07:00 – 15:20

           CANCUN – HOCHIMINH     06:00 – 21:10 (+1)  

Ngày 01 – TP. HỒ CHÍ MINH – MEXICO (ĂN TỐI)

Đoàn tập trung tại sân bay TSN/Nội Bài đáp chuyến bay đi Mexico. Chuyến bay quá cảnh tại sân bay Narita (Nhật).

Máy bay vượt tuyến đổi ngày nên quý khách đáp sân bay Mexico City International Airport cùng ngày.

Chuyến bay dự kiến

      NH 834  SGNNRT 0700 1505    

     NH 180  NRTMEX 1655 1520 

Xe đón quý khách về khách sạn, Quý khách dùng bữa tối và tự do nghỉ ngơi sau chuyến bay dài.

Nghỉ đêm tại Mexico. Khách sạn Punto MX (hoặc tương đương)

Ngày 02 – MEXICO (ĂN BA BỮA)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành đi tham quan qua các kiến trúc lịch sử tại trung tâm thành phố như:

 • Cung điện nghệ thuật Palacio De Bellas Artes (The Palace of Fine Arts) mặt trước được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng, như đưa du khách trở lại với những con đường thơ mộng của Tây Ban Nha hay Ý.
 • Ngôi nhà bằng đá Tile House được xây dựng từ thế kỷ 18 mang dáng dấp của kiến trúc Mexico cổ với 3 bức tường phía ngoài được lát đá.

Được xây dựng bởi người Tây ban Nha,

 • Quảng trường Plaza of the Constitution – được biết đến với cái tên Zocalo – là quảng trường lớn thứ 3 trên thế giới. Zocalo là trung tâm lịch sử, văn hoá của Mexico, nơi diễn ra các sự kiện sự kiện văn hoá trọng đại của đất nước.

 • Cung điện quốc gia Palacio Nacional là công trình kiến trúc quan trọng nhất của chính phủ Mexico. Nơi này chứa đựng trọn vẹn những thứ thuộc về lịch sử và nghệ thuật. Bức tranh tường của họa sỹ Diego Revera – “Epopeya del Pueblo Mexicano” được treo trên cầu thang chính là một tác phẩn nghệ thuật rất đáng xem.

 • Metropolitan Cathedral – nhà thờ lớn nhất khu vực Mỹ Latin và cũng là nhà của Tổng Giáo Phận Mexico
 • Đi dọc theo đại lộ Paseo de la Reforma đến khu vực Chapultepec – Ghé ngang Bảo tàng nhân chủng học quốc gia Mexico (National Museum of Anthropology) – nơi kiến trúc tôn vinh lịch sử truyền thống văn hóa Maya.

Vào buổi chiều, hãy tận hưởng chuyến tham quan đầy màu sắc và đậm truyền thống trong chuyến đi tham quan xung quanh một số khu phố mê hoặc nhất của Thành phố Mexico

 • Đến với quận Xochimilco – được biết đến với các con kênh còn sót lại từ một hồ nước và hệ thống kênh, kết nối hầu hết các khu định cư của Thung lũng Mexico. Quý khách tận hưởng chuyến du thuyền ngắm cảnh dọc theo đường thủy – một trong những dấu vết cuối cùng của thời đại Aztec.

Ăn tối, xe đón quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Mexico. Khách sạn Punto MX (hoặc tương đương).

Ngày 03 – MEXICO – GUADALUPE – TEOTIHUACAN (ĂN BA BỮA)

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi Cách thành phố Mexico khoảng 48 km về phía đông bắc, Teotihuacan là một trong những nơi có các kim tự tháp đặc sắc nhất ở Mexico.Tất cả những gì khoa học ngày nay biết được là cái tên Teotihuacan do người Aztec đặt sau khi họ hành hương đến khu vực này, và nó mang ý nghĩa đó là “Nơi các vị thần được sinh ra”. Đến Teotihuacan, du khách sẽ được chiêm ngưỡng 3 kim tự tháp chính là

Nhật Tháp (Pyramid of The Sun) – Khoảng 0,8km về phía Nam của Kim tự tháp Mặt Trăng là Kim tự tháp Mặt Trời, được xây dựng xong vào khoảng năm 200 sau Công Nguyên .

Nguyệt Tháp (Pyramid of The Moon) – Nằm cuối Đại lộ Tử Thần về phía Bắc là Kim tự tháp Mặt Trăng, được xây dựng vào thời kì giữa năm 1 và năm 350 sau Công Nguyên.

Đền thờ cổ Quetzalcoatl và Kim Tự Tháp Thất Xà (7 Snakes) – Đền Rắn được hoàn thành vào khoảng thế kỉ thứ 3 sau Công Nguyên. Vào năm 1980, một hố chôn của gần 200 thi thể đã được tìm thấy gần đó. Nhiều người trong số họ là những chiến binh trẻ tuổi.

Buổi chiều, quý khách ghé tham quan Tlatelolco – là một khu vực nằm trong quận Cuauhtémoc của Thành phố Mexico, tập trung vào Quảng trường Plaza de las Tres (Quảng trường Ba Nền văn hóa) để thăm nơi rửa tội của Thánh Juan Diego (là người đã được thị kiến Đức Mẹ Guadalupe).

Sau đó đến Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Guadalupe (xây từ năm 1976) để dâng thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Guadalupe, bổn mạng của Mỹ Châu.  Chiêm ngưỡng tấm áo choàng (Tilma) của Juan Diego được dệt bằng sợi gai thô nhưng đã được phép lạ in hình màu Đức Mẹ Guadalupe trên áo mà vẫn tồn tại từng hàng mấy trăm năm qua không bị phai mờ hay bị thời gian tàn phá.

Ăn tối, xe đón quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Mexico. Khách sạn Punto MX (hoặc tương đương)

Ngày 04 – MEXICO – PUEBLA – MEXICO (ĂN BA BỮA)

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan thành phố Puebla (or “The City of the Angels”) – Thành phố duy nhất trên thế giới nằm giữa 4 ngọn núi lửa. Puebla đã bảo tồn nhiều công trình tôn giáo thời kỳ thuộc địa tuyệt vời như nhà thờ lớn có từ thế kỷ 16, cung điện của tổng giám mục cũ và nhiều ngôi nhà với kiến trúc tinh xảo.

 • Trên đường đoàn ghé Tlaxcala, viếng Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Ocotlan, chiêm ngắm bức tượng gỗ Đức Mẹ Ocotan đã được tạc vào thân gỗ bằng phép lạ để đánh dấu nơi Đức Mẹ Ocotlan đã hiện ra với Juan Diego Bernardino năm 1541.

 • Lên đường đi Viếng Đền Thờ Tổng Lãnh Thiên Thần Michael (Shrine of St. Michael the Archangel) , đánh dấu nơi Ngài đã hiện ra với Diego Lazaro năm 1631 để chỉ cho Diego đến một hang có giếng nước. Nước giếng này đã chữa lành và cứu dân chúng thoát khỏi dịch bệnh chết người đang lan tràn khắp nơi.

 • Ghé ngang thị trấn Cholula – Nơi có 1 đại kim tự tháp ẩn mình dưới một ngọn đồi. Theo các chuyên gia khảo cổ, Đại Kim Tự Tháp Cholula này rộng 450m, cao 66m, có kích thước tương đương với 9 bể bơi Olympic. So sánh với kim tự tháp Giza, kim tự tháp Cholula lớn gấp 2 và nền móng lớn gấp 4 lần. Vậy mà, Cholula lại “ẩn mình” dưới lớp áo khoác mang tên ngọn đồi bấy lâu nay.

Đến thành phố Puebla – được UNESCO công nhận là di sản thế giới nhờ những dấu tích lịch sử còn nguyên vẹn đến tận ngày nay. Đó là 70 nhà thờ và hàng nghìn tòa nhà thuộc địa có niên đại vào thế kỷ thứ 17.

 • Quý khách tham quan Trung Tâm Puebla, với các dãy Nhà Thờ và Lâu Đài – được trang trí bằng tay với những viên gạch Talavera của thành phố nổi tiếng Puebla. Nhờ có các đường phố cổ tích đầy màu sắc, và một số lượng lớn các nhà thờ công giáo đồ sộ, không có gì lạ khi nó được gọi là Thành phố của các Thiên thần.

Ăn tối, xe đón quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Mexico. Khách sạn Punto MX (hoặc tương đương)

Ngày 05 – MEXICO – CANCUN (ĂN BA BỮA).

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay đi Cancun – một trong những bãi biển đẹp nhất tại Mexico và trên thế giới.

Chuyến bay dự kiến:

AM 543  19SEP MEXCUN 1130 1358

Đáp sân bay, quý khách làm thủ tục nhận hành lý, xe đưa quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi chiều quý khách tự do tham quan thành phố hoặc tắm biển, đón hoàng hôn rực đỏ trên biển Cancun.

Ăn tối, xe đón quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Cancun. Khách sạn Krystall Hotel (hoặc tương đương)

Ngày 06 – CANCUN – FREEDAY (ĂN SÁNG)

Dùng bữa sáng tại khách sạn, quý khách tự do nghỉ ngơi. Dạo biển cát trắng & thưởng thức cảnh biển Cancun đẹp tuyệt vời. Với bờ biển xanh ngắt trải dài như vô tận và bờ cát trắng mịn cùng với khí hậu cận nhiệt đới quanh năm ấp áp, Cancun như một thiên đường dành cho khách du lịch.

Giống như nhiều thành phố biển khác, bạn có thể thưởng thức hải sản ở bất cứ nhà hàng nào ở Cancun.

Đặc biệt, ở Cancun có dịch vụ bơi cùng những chú cá heo hoàng gia rất thú vị – Du khách sẽ được hai chú cá heo kéo đi trên mặt nước hay thậm chí, cá heo sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch đưa bạn đi ngắm cảnh biển.

 

Buổi chiều, quý khách có thể tham quan khu phố màu sắc nằm gần bãi biển, tại đây bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ vui chơi như mua sắm, ăn uống hay các tiệm cà phê.

Nghỉ đêm tại Cancun. Khách sạn Krystall Hotel (hoặc tương đương)

Ngày 07 – CANCUN – VIỆT NAM

Buổi sáng đoàn khởi hành sớm ra sân bay đáp chuyến bay về lại Việt Nam.

Chuyến bay quá cảnh sân bay George Bush Intercontinental Airport (Houston – Mỹ)

Quý khách tách đoàn ở lại thăm người thân tại Mỹ hoặc tiếp tục nối chuyến về Việt Nam.

(Lưu ý: Quý khách sẽ tự túc vé máy bay nội địa và phương tiện di chuyển tại sân bay – nếu có).

Quý khách nghỉ ngơi trên máy bay.

Chuyến bay dự kiến:

NH 7099 CUNIAH 0600 0820  

NH 173  IAHNRT 1130 1520 (+1) 

NH 831  NRTSGN 1645 2110

Ngày 08 – VIỆT NAM

Đến sân bay Tân Sơn Nhất/Nội Bài, tạm biệt và hẹn gặp lại Quý Khách ở các chương trình khác của Carnival Group.

 

GIÁ DỊCH VỤ: Giá từ
Khách người lớn

(Áp dụng từ cho đoàn từ 10 khách trở lên)

69,990,000
Giá trẻ em 55,990,000

 

Giá bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông. Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé. Công ty sẽ phụ thu phần vé chênh lệch (Nếu có).
 • Phí an ninh sân bay, phí xăng dầu, thuế phi trường.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3-4* phòng đôi hoặc phòng ba.
 • Ăn sáng tại khách sạn, Chi phí ăn uống bữa trưa, bữa tối.
 • Xe vận chuyển như chương trình.
 • Trưởng đoàn theo đoàn suốt tuyến từ Việt Nam và Hướng dẫn viên địa phương nói tiếng Anh.
 • Bảo hiểm du lịch theo tiêu chuẩn Quốc tế mức bồi thường tối đa 1.050.000.000 VNĐ/trường hợp cho khách dưới 65 tuổi, 525.000.000 VNĐ/trường cho khách từ 65 tuổi trở lên. Các vấn đề liên quan đến bảo hiểm do công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả.
 • Quà tặng của Carnival: Nón, ba lô đẩy loại 1, travel kit.

Giá không bao gồm:

 • Lệ phí làm Visa Mỹ (200$/khách) – Giảm 1,000,000 cho những khách đã có Visa Mỹ.
 • Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 06 tháng tính đến ngày về Việt Nam. Hộ chiếu đảm bảo các yếu tố sau: hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh.
 • Phụ thu phòng đơn : 21,000,000
 • Phụ thu vé máy bay hạng thương gia (nếu có).
 • Tham quan ngoài chương trình, chi phí cá nhân, chi phí hành lý quá cước, điện thọai, giặt ủi…
 • Phụ thu phí xăng dầu tăng tại thời điểm xuất vé (nếu có).
 • Đối với khách Việt Kiều visa Việt Nam (01 lần) phải làm visa nhập cảnh lại Việt Nam 1.455.000VNĐ/khách (lấy tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất có giá trị 01tháng/01lần)
 • Tiền tip cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (8 Usd/ngày/khách)

Ghi chú:

 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên bằng giá tour người lớn.
 • Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 bé (dưới 12 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng.
 • Trong trường hợp xin visa 2 nước hoặc 2 khu vực yêu cầu xin 2 loại visa khác nhau, nếu quý khách rớt visa 1 nước hoặc 1 khu vực thì quý khách vẫn phải tham gia chương trình tour nước hoặc khu vực còn lại.
 • Trong trường hợp xin visa Châu Âu cho chương trình tham quan nhiều nước trong khối Schengen, nếu quý khách rớt visa của một nước trong chương trình thì có thể tái nộp hồ sơ xin visa của những nước còn lại mà trong chương trình tham quan. Theo đó quý khách sẽ chịu thêm phần lệ phí visa trong những lần nộp tiếp theo.
 • Trong trường hợp quý khách đăng ký tour theo nhóm khách hoặc gia đình, nếu 1 trong số các thành viên bị từ chối visa, các thành viên còn lại vẫn phải tham gia tour.
 • Giá tour không áp dụng vào dịp lễ, tết, hội chợ của 2 nước.
 • Giá tour không áp dụng cho mục đích thăm viếng cá nhân hoặc thương mại.
 • Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan mua sắm, khách hàng không tự ý tách đoàn, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Các chi phí phát sinh do khách hàng tự thanh toán.
 • Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất điểm tham quan/ viếng thăm trong các trường hợp: các điểm tham quan/ viếng thăm bị đóng cửa mà không được báo trước, kẹt xe hoặc do Quý khách dừng lại một điểm quá thời gian tham quan quy định.
 • Công ty không chịu trách nhiệm trong trường hợp trễ chuyến bay do quý khách không có mặt ở sân bay theo quy định của hàng không hoặc vì những lý do cá nhân của khách hàng.
 • Do chi phí xăng dầu có thể tăng vào thời điểm xuất vé mà không được báo trước. Chúng tôi sẽ xuất trình công văn của hàng không về việc tăng phụ thu (nếu có) và xin đề nghị khách cho tăng giá tương ứng.
 • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
 • Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai, thời hạn cấp visa của Lãnh sự quán hoặc do thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa, thì công ty du lịch sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ miễn trừ trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
 • Hộ chiếu đảm bảo các yếu tố sau: hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh ….trường hợp vào ngày khởi hành, Quý khách không được xuất hoặc nhập cảnh trong nước và ngoài nước công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các khoản chi phí liên quan khác.
 • Về visa dành cho khách quốc tịch nước ngoài, hay việt kiều, vui lòng kiểm tra visa của khách vào việt nam nhiều lần hay 1 lần. khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4×6 , và mang theo visa vào việt nam khi xuất ,nhập cảnh.
 • Khách mang quốc tịch nước ngoài phải có thị thực nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành.
 • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). Khi tham gia tour hành hương Israel yêu cầu quý khách đem theo tất cả các hộ chiếu khi xuất nhập cảnh đi nước ngoài.
 • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
 • Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi đầy đủ sức khoẻ đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi yêu cầu đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
 • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 3 tháng trở lên đối với tour đi Singapore và 5 tháng trở lên đối với các tour còn lại.
 • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour….
 • Trong trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký vui lòng liên hệ tìm hiểu kỹ thông tin từ người đến đăng ký thế.

 

Carnival Group Kính Chúc

Quý Khách Một Chuyến Hành Hương Muôn Phúc Lành!

 

 

 

 

 

 

            

Chia sẻ