Hành hương liên tuyến Pháp – Bồ – Ý

309

Ngày nay, việc di chuyển giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ bằng phương tiện máy bay luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách. Khái niệm di chuyển bằng máy bay nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian hơn và đẳng cấp hơn các phương tiện khác hầu như đã ăn sâu vào lối mòn suy nghĩ của nhiều người. Trên mỗi chặng đường ta qua, đều có những lăng kính muôn màu cần khám phá. Du lịch là thưởng ngoạn sắc màu muôn nơi chứ không phải ngồi thụ động trên máy bay hàng giờ đồng hồ và nói chuyện với trời mây!!!

Carnival Tours luôn mong muốn mỗi chuyến đi của quý khách đạt được nhiều ý nghĩa, chiệm nghiệm nhiều vùng đất và quan trọng là mang lại sự thoải mái, hài lòng nhất. Vì vậy, Carnival luôn thiết kế chương trình tour với phương tiện di chuyển chủ yếu là xe và tàu, ngoại trừ di chuyển bằng máy bay với những khoảng cách khá xa giữa các châu lục.

Du lịch quốc tế bằng đường bộ, tại sao không?

Chuyến hành hương liên tuyến Pháp – Bồ Đào Nha – Ý, bên cạnh việc đến gần hơn với Đức Mẹ, thực hiện được ước mơ một lần trong đời đến với mảnh đất Mẹ hiền đã hiển linh, hành trình này còn là một chuyến “phượt” đường xa bằng tàu điện và xe, lữ khách sẽ đã mắt và sững sốt với vạn vật ngỡ chỉ có trong phim đang hiện rõ mồn một trước mắt.

Carnival Tours là đối tác chính thức 1 số thương hiệu xe cao cấp như Neoplan, Setra, MAN, Mercedes-Benz … Và mọi chuyến hành trình đều được Carnival book vé trước, nên du khách hoàn toàn an tâm về lịch trình di chuyển.

Ngày 1 : SAIGON – PARIS.

Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đáp chuyến bay đi Paris.

Ngày 2 : PARIS.

Đoàn di chuyển bằng xe, khám phá Paris với những địa danh đã đi vào giai thoại: Đồi Montmartre , Thánh đường Sacre Coeur, Arc de Triomphe – Khải Hoàn Môn, Đại Lộ Champs-Élysées, Quảng trường Concorde, Notre Dame Cathedral – Nhà thờ Đức Bà Paris, Tháp Eiffel, Dạo sông Seine thơ mộng …

Tháp Eiffel

Ngày 3 : PARIS – LISIEUX – PARIS .

Đoàn sẽ khởi hành đến thị trấn Lisieux cách Paris 204km bằng xe. Lisieux chính là nơi bạn sẽ khám phá được vẻ đẹp toàn diện của một miền đất trù phú cũng như đắm mình trong không gian văn hóa lịch sử đặc sắc. Hành trình 1 ngày nơi đây sẽ giúp bạn thăm thú những địa điểm như Vương Cung Thánh Đường Thánh Nữ Têrêxa, thăm ngôi nhà Thánh Nữ từng sống với gia đình thủa ấu thơ, thăm Nhà thờ Chính tòa thánh Phêrô, nơi có nhiều dấu ấn đạo đức thời thơ ấu của Têrêxa….

Ngày 4 : PARIS – LOURDES (LỘ ĐỨC).

Xe đưa đoàn ra ga đáp chuyến tàu TGV đi Lourdes – Lộ Đức  một thành phố nhỏ thuộc miền tây nam nước Pháp được nhiều người trên thế giới biết đến là nhờ cuộc hiện ra của Đức Mẹ Chúa Trời với Bernadette Soubirous vào năm 1854.

 

Các chuyến tàu cao tốc trong nội địa Pháp hoạt động bằng tàu TGV với tốc độ 320 km / h (200 mph). Tàu TGV cung cấp cho hành khách sự nhanh chóng và thoải mái trên các chuyến tàu đến các thành phố trên toàn nước Pháp bao gồm cả từ Paris tới các điểm đến phổ biến như Bordeaux, Lyon (Lyon), Marseille và Nice.

Bên trong tàu TGV

Tàu TGV trang bị các máy điều hòa không khí, giá để hành lý lớn, ổ cắm điện, và các xe bán hàng di động trên tàu để phục vụ hành khách.

Với 600km từ Paris đi Lộ Đức (Lourdes), khách đi tàu chỉ mất hơn 4 tiếng là đến nơi. Di chuyển bằng tàu giúp kéo dài thêm thời gian cho du khách được trải niệm muôn màu nơi nước Pháp xinh đẹp.

Đến nơi, du khách sẽ được thăm quan: Nhà thờ hầm mang tên Đức Giáo hoàng Piô X, Vương Cung Thánh Đường Đức mẹ Vô Nhiễm Nguyên tội, Nhà thờ Đức mẹ Đồng Trinh.

Ngày 5 : LOURDES – FATIMA

Buổi sáng, đoàn Cử hành Thánh Lễ tại Nhà nguyện Đức Mẹ hiện ra,tham gia chặng đàng Thánh giá Chúa – Way of the cross, Boly Mill , Cachot …

Hành trình từ Lộ Đức đến Fatima bằng xe sẽ xuyên qua đất nước Tây Ban Nha (Burgos). Mặc dù không xuất hiện trong lịch trình, nhưng du khách vẫn được du ngoạn miễn phí vùng đất của xứ sở bò tót mà nếu di chuyển bằng máy bay, chẳng thể nào chiêm ngưỡng được.

Buổi tối, đoàn ăn tối, sau đó xe đưa đoàn khởi hành đi Fatima.

Nghỉ đêm trên xe.

Các xe đối tác của Carnival được bố trí ghế ngồi hành khách cao & mỗi ô cửa sổ có tiết diện gần 4m2 đảm bảo view đẹp. Xe lớn (trên 14m) và nặng nên đảm bảo độ đằm, và trên thực tế chưa một thành viên nào của đoàn Carnival bị say xe. Diện tích ghế ngồi rộng gấp 1,5 lần ghế thông thường, ghế thường được bọc da và có thể ngả ra sau 120 độ. Quan trọng nhất, trên xe luôn có hộp đen theo dõi thời gian làm việc của tài xế sao cho không quá 12 tiếng, đảm bảo an toàn cho cả đoàn.

Với nội thất rộng rãi, tiện nghi như trên sẽ mang lại sự thoải nhất cho du khách, kể cả nghỉ qua đêm trên xe.

Ngày 6 : FATIMA.

Đoàn đến Fatima và viếng thăm Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Mân Côi, Nhà nguyện Đức Mẹ hiện ra với ba em, Nhà thờ Chúa Ba Ngôi Cực Thánh – Church of the Most Holy Trinity , Loca do Cabeco, đồng thời được thực hiện nghi thức kiệu Đức Mẹ và rước nến buổi tối cùng hàng ngàn người hành hương đến từ mọi nơi trên thế giới.

Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Mân Côi

Ngày 7: FATIMA – SANTAREM – LISBON – ROME.

Đoàn di chuyển đến thủ đô Lisbon, cách Fatima 129km, thăm viếng Nhà thờ Thánh Stephen, Nhà thờ Chính tòa Santarem , Bélem Tower …

Bélem Tower

Xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến đến thành Rome.

Ngày 8 : ROME – CALLISTO – ROME.

Đoàn khởi hành thăm quan Callisto với các địa điểm nổi tiếng tại Rome như: Hang toại đạo thánh Callistô, Vương Cung Thánh Đường Thánh Phaolô Ngoại Thành, Vương Cung Thánh Đường Đức Bà Cả, Vương cung Thánh đường Thánh Giá Giêrusalem…

 

Ngày 09: ROME – VATICAN – ROME.

Đoàn khởi hành thăm quan tòa thánh Vatican.

Thành Vatican

Ngày 10 : ROME – ASSISI – ROME (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành viếng thăm Assisi cách Rome 177 km.

Ngày 11: ROME – SAIGON (Ăn ba bữa).

Quý khách tự do tham quan mua sắm ở những trung tâm thương mại trong thành phố.

Đến giờ hẹn, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay Việt Nam

Trong chuyến hành trình trên, Carnival đã cùng bạn tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. “Tiết kiệm” ở đây bên cạnh việc giảm thiểu tổng thời gian di chuyển, thay vì đi máy bay với các khâu làm thủ tục hải quan, checkin-checkout hành lý, ngồi đợi, chờ taxi…chưa kể thời gian bay đã ngốn khá nhiều thời gian. Thay vào đó, lựa chọn đi lại bằng xe và tàu vừa giúp bạn di chuyển nhanh chóng, vừa mang lại những trải nghiệm mới lạ qua nhiều vùng đất khác nhau.

Do đó trừ phi khoảng cách thời gian và địa lý là quá lớn và có lý do hợp lý, việc tiếp tục bay khi ở nội địa hoặc các nước láng giềng là điều không xứng đáng đồng tiền bát gạo khi du lịch.


Carnival Group Kính Chúc Quý Khách Một Chuyến Hành Hương Muôn Phúc Lành!

Chia sẻ