Giáng Sinh Trên Miền Đất Thánh

288

🎁🎉𝑮𝒊𝒂́𝒏𝒈 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒍𝒂̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒌𝒉𝒐𝒂̉𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏 đ𝒂̣̆𝒄 𝒃𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒐̛̉ Đ𝒂̂́𝒕 𝑻𝒉𝒂́𝒏𝒉 🎁🎉

Từ Thánh lễ nửa đêm tại Vương cung thánh đường Truyền tin ở Nazareth hay tại Nhà thờ St. Catherine ở Bethlehem, đến những chuyến hành hương dọc Via Dolorosa ở Jerusalem, những ánh sáng cây thông Giáng sinh ngoạn mục ở Tel Aviv-Jaffa,…

Không mang nặng tính thương mại như ở phương Tây, trái lại đón Giáng sinh ở Israel thực sự là một trải nghiệm huyền diệu, lễ hội và khó quên. 🍻🎊

🎀 𝑻𝑨̣𝑰 𝑺𝑨𝑶 𝑩𝑨̣𝑵 𝑺𝑬̃ 𝑻𝑯𝑰́𝑪𝑯 𝑪𝑯𝑼𝒀𝑬̂́𝑵 Đ𝑰 𝑵𝑨̀𝒀?? 🎀

🎁 𝑻𝒓𝒂̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒏𝒊𝒆̂̀𝒎 𝒗𝒖𝒊 𝑮𝒊𝒂́𝒏𝒈 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒂̣𝒊 𝑩𝒆𝒕𝒉𝒍𝒆𝒉𝒆𝒎 🎁

Trong không khí rộn ràng khắp nơi, Bethlehem luôn là tâm điểm của Giáng Sinh trên thế giới. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn dừng chân và hòa mình vào không khí này?

Đèn trang trí và băng rôn được người Palestine trang hoàng khắp Bethlehem; những bài hát mừng Giáng sinh vang lên mọi nơi trên Quảng trường Máng cỏ (Manger) đông đúc và nhộn nhịp.

Thật kì kỳ diệu khi đến thăm Nhà thờ Giáng Sinh với hang động huyền thoại dưới lòng đất, nơi đặt 🌠ngôi sao🌠 14 cánh (được cho là đánh dấu vị trí chính xác nơi Chúa Giêsu sinh ra) và tham dự Thánh lễ nửa đêm bằng tiếng Latinh ở Nhà thờ Thánh Catherine bên cạnh.

🎁 𝑲𝒉𝒂́𝒎 𝒑𝒉𝒂́ 𝑵𝒂𝒛𝒂𝒓𝒆𝒕𝒉, 𝒒𝒖𝒆̂ 𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 𝑪𝒉𝒖́𝒂 𝑮𝒊𝒆̂𝒔𝒖 🎁

Những con đường bạn đi lang thang ở Nazareth cũng có thể là những địa điểm mà Chúa Giêsu đã từng đi – thật tuyệt phải không?

Cùng với một loạt các sự kiện lễ hội, ẩm thực và các di tích lịch sử hấp dẫn, Nazareth trở thành một nơi đặc biệt để trải nghiệm Giáng Sinh ở Thánh Địa .

Những cây thông Noel khổng lồ sẽ được thắp sáng từ ngày 16 tháng 12, trong khi Lễ diễu hành Giáng Sinh sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 12 lúc 4 giờ chiều, và kết thúc bằng thánh lễ lúc nửa đêm tại Vương cung thánh đường truyền tin.

🎁 𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒊́ 𝑮𝒊𝒂́𝒏𝒈 𝑺𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒂̣𝒊 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒐̂̉ 𝑱𝒆𝒓𝒖𝒔𝒂𝒍𝒆𝒎 🎁

Thành phố cổ, bao gồm các khu phố Armenia và Christian lịch sử, nổi tiếng với ánh đèn đẹp và đồ trang trí tinh xảo, được trưng bày trong suốt mùa Giáng sinh.

Hàng ngàn người hành hương Kitô giáo từ khắp nơi trên thế giới dự kiến sẽ đến Thành phố cổ vào Giáng sinh này và đi bộ theo bước chân của Chúa Giêsu dọc theo Via Dolorosa.

🎁 𝑮𝒊𝒂́𝒏𝒈 𝑺𝒊𝒏𝒉 𝒐̛̉ 𝑰𝒔𝒓𝒂𝒆𝒍 𝒄𝒐̀𝒏 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒐̂́𝒕 𝒏𝒉𝒂̣𝒄 𝒕𝒓𝒂̂̀𝒎 𝒃𝒐̂̉𝒏𝒈 𝒅𝒖 𝒅𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 🎁

Và giờ đây, các bản nhạc 🎺 🎼 Giáng Sinh 🎺 🎼quen thuộc: Joy To The World (Niềm Hoan Ca Bất Tận), O Holy Night (Đêm Linh Thiêng), Silent Night (Đêm Thánh Vô Cùng), Jingle Bells, We Wish You A Merry Christmas,v…v… được vang lên trong khung cảnh và bầu trời Israel – Nơi Thiên Chúa xuống thế làm người. 🎉

Nơi đây không còn là nơi mà chỉ tai nghe và mắt thấy, mà là sự giao hòa của toàn bộ giác quan, tạo nên một bản tình ca đêm Giáng Sinh ấm áp nhất, sẽ còn vương lại trong tim bạn mãi mãi.

🎁 𝑮𝒊𝒂́𝒏𝒈 𝑺𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒎𝒊𝒆̂̀𝒏 Đ𝒂̂́𝒕 𝑻𝒉𝒂́𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒔𝒖̛̣ 𝒍𝒂̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒌𝒉𝒐𝒂̉𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏 đ𝒂̣̆𝒄 𝒃𝒊𝒆̣̂𝒕 🎁

Israel là miền đất thánh thiêng với người Kitô hữu, và đặc biệt vào dịp Giáng Sinh, vùng đất này càng ngời sáng với bầu không khí chỉ có thể được mô tả là kỳ diệu: tràn đầy năng lượng, ánh sáng và ấm áp..

“Nơi đây thật tuyệt vời. Tôi cảm thấy như Giáng sinh thực sự đang diễn ra ở đây và lần đầu tiên trong đời tôi đến đây, thật sự là nơi tuyệt vời”– Một khách hành hương chia sẻ khi trải nghiệm Giáng Sinh trên miền Đất Thánh cùng Carnival Tours.

🎊 Tham khảo chương trình ” 𝑮𝒊𝒂́𝒏𝒈 𝑺𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒎𝒊𝒆̂̀𝒏 Đ𝒂̂́𝒕 𝑻𝒉𝒂́𝒏𝒉” tại đây:
https://carnivalvn.com/products/israel-gia-ng-sinh

Chia sẻ