Chương trình đặc biệt: Hành hương Pháp – Ý

701

LỘ ĐỨC – PARIS  –ROME – CALISTO – SAN GIOVANNI – BAGNOREGIO

Hành trình: 14 Ngày – 13 Đêm

Giá tour trọn gói : 83.990.000 VNĐ

Chương trình: Song hành và hiệp thông cùng HĐGM Việt Nam kính Viếng Mộ Hai Thánh Tông Đồ Phêrô và Phaolô tại Roma

HĐGM Việt Nam kính Viếng Mộ Hai Thánh Tông Đồ Phêrô và Phaolô 03.2018.

Ngày 1: SAIGON – PARIS ( 25 FEB CHÚA NHẬT)

Quý khách tập trung tại sân bay Sài Gòn làm thủ tục đáp chuyến bay đi Paris.

Quý khách dùng bữa và nghỉ ngơi trên máy bay.   

Nghỉ đêm trên máy bay Lourdes.

Ngày 2: PARIS – LỘ ĐỨC (26 FEB THỨ HAI)
Đến Paris, quý khách làm thủ tục nhập cảnh và di chuyển đến thành phố Lộ Đức.
Lộ Đức một thành phố nhỏ thuộc miền tây nam nước Pháp được nhiều người trên thế giới biết đến là nhờ cuộc hiện ra của Đức Mẹ Chúa Trời với Bernadette Soubirous cách đây 150 năm.


Đến Lộ Đức, Quý khách dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn.
Quý khách tham dự lễ rước kiệu tập thể cùng với Cộng Đoàn.
Nghỉ đêm tại Lộ Đức.

Ngày 3: LỘ ĐỨC – PARIS (27 FEB Thứ Ba)
Dùng điểm tâm tại khách sạn, đoàn tham quan thành phố Lộ Đức.
Nhà thờ hầm mang tên Đức Giáo hoàng Piô X với sức chứa 20.000 người.
Vương Cung Thánh Đường Đức mẹ Vô Nhiễm Nguyên tội – Basilica of Immaculate Conception, tọa lạc ở đỉnh núi, ngay phía sau hang Massabielle và phía trên Vương cung Thánh đường Đức mẹ Mân côi, vì thế còn được gọi là Nhà Thờ Thượng.
Hang Đức Mẹ hiện ra – Grottes de L’apparition: nơi Đức Mẹ hiện ra với thánh Bernadette hay còn gọi được gọi là Grotte Massabiell.
Nhà thờ Sacré Coeur nơi Thánh nữ Bernadette được làm phép rửa tội.
Qúy khách ăn trưa và khởi hành đi Paris
Đến Paris, quý khách dùng bữa tối, về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm ở Paris.

Ngày 4: PARIS (Ăn ba bữa)  (28 FEB THỨ TƯ)

Sau khi dùng bữa sáng, Quý Khách tham quan Paris, một trong những thành phố hiện đại và tráng lệ nhất trên Thế giới nhưng vẫn còn giữ được những nét cổ kính, nguy nga:

Nhà thờ Miraculous Medal – Ảnh phép lạ Mề đay làm phép lạ – nơi Đức Mẹ đồng trinh Marry đã hiện ra với Thánh nữ Catherine Laboure năm 1830. Ðức Mẹ đã trao cho chị sứ mạng phải quảng bá việc tôn kính Mẹ qua bức ảnh nói trên, thường được gọi là “Ảnh Ðức Mẹ-Hay-Làm-Phép-Lạ”. Mẹ hứa: “Tất cả những ai mang ảnh này với tất cả lòng tín thác, sẽ lãnh được nhiều ơn trọng đại”. Trái tim của Thánh Vincent de Paul cũng được lưu giữ tại đây.

Đồi Montmartre – ngọn đồi tuyệt đẹp từng là nguồn cảm hứng cho rất nhiều họa sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng như của Picasso, Modigliani, Van Gogh, Renoir… ban đầu được gọi là đồi “thánh tử vì đạo”, nơi người dân Paris tỏ lòng tôn kính với vị thánh Denis.

Thánh đường Sacre Coeur – được xây dựng vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20 với màu trắng tinh khôi trên bầu trời xanh nước Pháp đã trở thành biểu tượng của Paris. Thánh đường được trang trí theo phong cách La Mã – Byzantine với các mảnh kính màu rực rỡ được trang trí từ năm 1920 – 1930. Tháp chuông Sacre Coeur có quả chuông mang tên Savoyarde, lớn nhất nước Pháp. Thánh đường nằm trên đồi cao, là điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn chiêm ngưỡng toàn cảnh Paris bên dưới.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó đoàn đến khách sạn làm thủ tục nhận phòng nghỉ ngơi.

Quảng trường Concorde hàng trăm năm tuổi có giá trị lịch sử đặc biệt đối với người dân Paris.
• Trung tâm Georges-Pompidou là một dự án của tổng thống Pháp Georges Pompidou, được triển khai vào năm 1969, nơi đây lưu trữ các công trình kiến trúc và bảo tàng nghệ thuật cổ điển Pháp.

Notre Dame Cathedral – Nhà thờ Đức Bà Paris:Nhà thờ này tọa lạc trên hòn đảo Ile de la Cité nằm giữa Giòng sông Seine, được xây dựng trong các năm từ 1103 tới 1250.Nhà Thờ kiểu gô tích này có các  cửa sổ kính màu rộng lớn đưa ánh sáng mặt trời rọi qua. Mặt trước của Nhà thờ có các trang trí điêu khắc bằng đá diễn tả về Đức Trinh Nữ Maria cùng với Chúa Giêsu Hài đồng, Chúa Giêsu với các môn đệ, Chúa phục sinh, ngày Phán xét.

Tham quan Bảo tàng Louvres – một trong những viện bảo tàng lớn nhất Thế Giới với bức họa nàng Mona Lisa của Leonardo da Vinci và hàng trăm tác phẩm hội họa của các danh hoạ trên Thế Giới.
Đoàn bữa tối ở nhà hàng địa phương sau đó nghỉ đêm tại Paris.

Ngày 5 – ( 01 MAR THỨ NĂM) PARIS (Ăn ba bữa) 
Hội Thừa Sai Hải Ngoại Paris MEP thành lập nơi giám mục tiên khởi của hội đã được Đức Giáo Hoàng Alexandre VII bổ nhiệm, ngày 29.07.1658, sang truyền giáo ở Việt Nam. Và cùng với các ngài, cả ngàn linh mục và giám mục Thừa sai Hải Ngoại Paris khác đã liên tục đến Việt Nam, tiếp tục việc đưa Tin Mừng Cứu Chuộc cho lương dân, coi sóc, dậy dỗ và thánh hóa dân Chúa, đào tạo linh mục và giám mục, đào tạo tu sĩ và mở mang các dòng tu…

Thăm viếng và tham dự thánh lễ cùng Hội Đồng Giám Mục Việt Nam.

Đức Mẹ Rue De Bac Paris – Đức Mẹ Ban Ơn  là nơi có hình ảnh Đức Mẹ trên một tấm huy chương có nguồn gốc từ việc thánh nữ Catarina Laboure báo cáo là đã nhìn thấy mẹ Maria. Tấm huy chương thực sự được chế tác bởi thợ kim hoàn Adrien Vachette.

Đoàn dùng bữa trưa và tiếp tục tham quan:

Chụp hình lưu niệm bên Arc de Triomphe – Khải Hoàn Môn – một trong những biểu tượng lịch sử nổi tiếng của nước Pháp. Đây là công trình do Napoléon xây dựng vào năm 1806 và được hoàn thành vào năm 1836 để vinh danh quân đội. Mộ các chiến sĩ vô danh nằm dưới Khải Hoàn Môn từ ngày 11 tháng 11 năm 1920.

Tham quan và chụp hình bên ngoài tháp Eiffel – một công trình kiến trúc bằng thép cao 325 mét, nằm trên công viên Champ-de-Mars, cạnh dòng sông Seine, thành phố Paris. Công trình này do Gustave Eiffel cùng các đồng nghiệp xây dựng nhân Triển lãm thế giới năm 1889, cũng là dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Pháp.

Dạo trên sông Seince bằng thuyền Bateaux Parisiens: ngắm nhìn những công trình kiến trúc dọc theo bờ sông như tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà, bảo tàng Lourve… Hành trình là cơ hội giúp Quý khách có cái nhìn toàn cảnh về thành cổ Paris.

Đoàn dùng bữa tối, sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Paris.

Ngày 06: PARIS – ROME (ĂN BA BỮA) ( 2 MAR Thứ Sáu)

Sau khi dùng bữa sáng tại nhà hàng . Quý khách đến sân bay  Orly làm thủ tục đáp chuyến bay đến Rome – thành phố vĩnh hằng .

Hướng dẫn viên đón đoàn tại sân bay và làm thủ tục nhận hành lý, xe đưa đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó đến khách sạn làm thủ tục nhận phòng

Đoàn dùng bữa tối và nghỉ đêm tại Rome

NGÀY 07: ROME (Ăn ba bữa) ( 3 MAR Thứ bẩy )

Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn, sau đó tham gia vào chương trình :

Viếng mộ và cử hành Thánh Lễ tại nhà thờ Thánh Phê Rô cùng HĐGM Việt Nam.

Tham quan quảng trường thánh Phê rô.

Tham dự buổi gặp gỡ Linh Mục Tu Sĩ Roma

Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó tiếp tục tham quan

 • Hang toại đạo thánh Callistô. Ðức Giáo Hoàng Zeferino (199-217) giao cho Phó tế Callistô trông coi. Sau này Phó tế Callisto được bầu làm Giáo Hoàng kế nhiệm Ðức Giáo Hoàng Zeferino cai quản Giáo Hội (217-222) cho tới khi Ðức Callisto chịu tử đạo và chôn cất trong nghĩa trang này. Trong thế kỷ 3, có 9 Giám mục của Rô-ma được chôn cất tại Hang toại đạo thánh Callisto, cũng được gọi là Nhà nguyện các Giáo Hoàng. Tổng cộng đã có 46 Giáo hoàng và hơn 170000 vị tử đạo được chôn cất tại đây, trong đó có mộ phần của thánh Cecilia. Nhà thờ “Quo Vadis, Domine” (Thưa Thầy, Thầy đi đâu?)
 • Vương cung Thánh đường Thánh Gioan Lateran – Sau khi ra chiếu chỉ ở Milano năm 313 cho phép Giáo hội Công Giáo được tự do tôn giáo trong toàn đế quốc Roma, Hoàng Đế Constantine cho xây đền thờ ở Laterano trong thời gian 313-318 để dâng kính Chúa Cứu Thế. Đây là nhà thờ Mẹ và Đầu (Mater et Caput) của tất cả các nhà thờ trên Thế giới. Thời Đức Giáo Hoàng Gregorio I (590-604) đền thờ được dâng kính cả Thánh Gioan Tẩy Giả và Thánh Gioan Tông Đồ. ĐGH Lucio II đã ấn định tên đền thờ như hiện nay, Đền Thờ Thánh Gioan ở Laterano, năm 1144.Từ thế kỷ thứ 4 đến thế kỷ thứ 14, đền thờ này là trung tâm của Giáo hội Roma, trụ sở và biểu tượng của Đức Giáo Hoàng.
 • Vương cung Thánh đường Thánh Giá Giêrusalem giữ thánh giá bản án, đinh và mạo gai Chúa Giêsu do Thánh Helena mang về từ Giêrusalem. Bản chụp khăn liệm Chúa Giêsu từ bản nguyên thủy đang giữ tại Torinô.
 • Vương Cung Thánh Đường Đức Bà Cả – St. Mary Major’s Basilica – một trong bốn Vương Cung Thánh Đường Lớn của Roma được xây dựng từ thế kỷ thứ IV. Theo truyền thuyết, Đức Mẹ hiện ta với ông Gioan và ĐGH Liberiô (352-366) và xin họ xây đền thờ kính Đức Mẹ và chỗ tuyết rơi trên đồi Esquilinô vào khoảng đêm 4 và sáng 5 tháng 8 năm 358. Vì thể, dân chúng tôn kính Đức Mẹ với danh xưng “Đức Mẹ Tuyết”, sau đó đổi thành “Đức Mẹ Thiên Chúa” sau khi Công đồng Ephêsô tuyên bố tín điều Đức Mẹ Thiên Chúa vào năm 431. Đây là thánh đường duy nhất ở Roma còn giữ được những điểm kiến trúc nguyên thủy. Ở đây có giữ miếng gỗ Máng Cỏ Chúa Giêsu nằm trên đó khi sinh ra tại Belem.

Sau khi dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, xe đưa đoàn trở về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Rome

Ngày 08: ROME –  SAN GIOVANNI ROTONDO (Ăn ba bữa) ( 4 MAR Chúa nhật)

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, quý khách làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn đến thành phố Lanciano để thăm viếng và dâng lễ tại Nhà thờ Phép lạ Thánh Thể. Năm 700, tại làng Lanciano, nước Ý, một linh mục hồ nghi khi dâng lễ. Khi ngài nhìn xuống bàn thờ thì bánh đã trở thành Thịt, rượu đã trở thành Máu thật. Ðây là phép lạ cổ kính nhất, đã được Tòa Thánh cho xét nghiệm 5 lần, và ngày nay, Thánh Tích vẫn còn trưng bày, rất đông khách hành hương khắp nơi kính viếng. Khoa học đã xác nhận đây chính là thịt máu thật của người. Có nhóm máu AB, trong máu có protein là chất thường có để giữ máu tươi. Có đủ các chất như thịt máu chúng ta và các chất khoáng như chlorides, phosphorus, magnesium, potassium, sodium và calcium. Trọng lượng của máu là 16,505 gram.

Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó tiếp tục di chuyến đến thành phố San Giovanni Rotondo – một thị trấn với 26 ngàn dân cư, nằm ở mạn Nam nước Ý.

Đến nơi đoàn dùng bữa tối và` nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại San Giovanni Rotondo.

Ngày 09: SAN GIOVANNI ROTONDO– ROME – (Ăn ba bữa) ( 5 MAR Thứ Hai )

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn đến tham dự chương trình :

 • Thánh Đường Đức Mẹ Ban Ơn Lành (Our Lady of Grace) – Công trình Đàng thánh giá này được xây dựng vào năm 1968 (một ngày trước khi cha Piô qua đời) và được hoàn thành năm 1981. Nó được thiết kế bằng đá hoa cương với những tượng bằng đồng và cẩm thạch do Điêu khắc gia người đảo Sicile tên là Francesco Messina thiết kế. 

 • Tu viện San Giovanni Rotonodo – Có những căn phòng lưu giữ đồ dùng của cha thánh lúc sinh thời. Từ áo dòng, áo lễ, chén lễ, hào quang đến giường ngũ và đồ dùng cá nhân vẫn còn nguyên vẹn. Cũng giống như các căn phòng của cha Thánh Gioan Vienney ở Ars, các vật dụng đều rất đơn sơ. Đặc biệt có một căn phòng với những tủ nhiều ngăn đựng các bức thư của nhiều người khắp thế giới gởi đến xin thánh nhân cầu nguyện vào 2 năm cuối đời. Hàng triệu triệu những lá thư được lưu giữ cẩn thận.Trước Nhà thờ có tượng Chân Phước Gioan Phaolô II.
 • Đền Thánh Cha Piô mới – Đây là một trong những Đền thánh được các tín hữu thăm viếng nhiều nhất trên Thế Giới hiện nay. Đền thờ mới được Chân phước Giáo hoàng Gioan Phaolô II thánh hiến năm 2004. Bên trong có sức chứa 6.500 chỗ ngồi, chỉ đứng sau Đền thờ thánh Phêrô ở Rôma và 30.000 người có thể đứng bên ngoài. Bên trái cung thánh có lối dẫn vào tầng hầm. Đoàn có dịp chiêm ngắm những tác phẩm nghệ thuật diễn tả theo Tin Mừng. Dâng lễ tại nhà nguyện, nơi có thi hài cha thánh Piô đặt phía sau bàn thờ.

Ăn trưa tại khách sạn. Trả phòng. Tiếp tục hành trình về Rome.

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương,  xe đưa đoàn trở về khách sạn nghỉ ngơi

Nghỉ đêm tại Rome

Ngày 10:– ROME  – VATICAN (Ăn ba bữa) (6 MAR THỨ BA )

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó tham dự chương trình:

 • Viếng mộ Đức Hồng Y Nguyễn Văn Thuận.

 • Thăm viếng và dự buổi cử hành Thánh lễ tại Vương Cung Thánh Đường Thánh Phaolô Ngoại Thành.

Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó tham dự chương trình

Đấu trường Colosseo: Colosseum, hay Đấu trường La Mã, có tên gốc là Hí trường Flaviano. Đấu trường Colosseum do Đại đế Vespasiano khởi công năm 72 và hoàn thành do do ông là Đại đế Tito năm 80, sau đó được Đại đế Domitiano cải tiến thêm. Công trình vĩ đại này với hình bầu dục có chiều dài 188 mét, chiều ngang 156 mét được xây dựng theo thiết kế thực tế với 80 vòm trờ thành lối vào dễ dàng cho 55.000 khán giả xếp theo 3 hạng.  Ban đầu có 240 cột buồm được gắn ở cấp 4. Coloseum nổi tiếng về những cuộc thi đấu giữa người nô lệ hoặc tù nhân, với người và với vật lệ, những trò chơi săn thú.. mang niềm vui cho dân Roma trong 100 ngày. Khoảng 9 ngàn thú vật bị giết vào năm 80. Năm 107, Đại đế Trajan kỷ niệm chiến thắng tại Dacio đã giết điều khiển 10 ngàn binh sĩ giác đấu với 11 ngàn thú vật trong mùa chơi 123 ngày. Tổng số các thú vật bị giết trong suốt những năm thi đấu là 1 triệu. Những trò chơi này chấm dứt vào thế kỷ thứ 5 khi đế quốc La Mã sụp đổ. Coloseum bị hư hại vì những trận động đất. Khoảng 3 triệu khách tham quan hí trường Coloseum mỗi năm.

Đài Chiến Thắng Constantino: Ngay bên ngoài Coliseum là Đài Chiến Thắng Constantino (Khải Hoàn Môn) cao 25m được xây dựng vào năm 315 để đánh dấu cuộc chiến thắng của Đại đế Constantine với Maxentio tại cầu Milvio.

Quảng trường Venezia: Nếu bạn tham quan đấu trường La Mã mà còn thời gian có thể dạo qua quảng trường Venezia với đài tưởng niệm Quốc gia Vittorio Emanuele II nằm ngay bên trái khi bạn bước vào quảng trường. Đây là nơi vinh danh những người có công trong công cuộc thống nhất nước Ý ở thế kỷ 19.

Đài Phun Nước Trevi : Là đài phun nước mang phong cách baroque lớn nhất tại Rome , là kiệt tác vĩnh cửu của Nichola Salvi và Giuseppe Pannini

Đền Patheon : là một công trình kiến trúc ở Rome . Chiếm vị trí nổi bật nhất trong pho sử đền đài La Mã và thế giới là đền Pantheon – “Ngôi đền của mọi vị thần” được xây dựng vào năm 118 – 126 dưới triều vua Hadrianus . Hình thức và quy mô ngôi đền vượt lên tất cả các đền đài có trước đó.

Quảng Trường Piazza Navona: Trước đây là sân vận động Stadium of Domitian, quảng trường vẫn giữ được chính xác hình dáng hình elip của sân vận động từ thời cổ đại. Đây chắc chắn là một trong những quảng trường đẹp và nổi tiếng nhất của Rome, và còn những kiệt tác được điêu khắc chạm trổ bởi những nghệ sỹ bậc thầy như Bernini, Borromini và Giacomo della Porta. Ở quảng trường này, còn có 3 đài phun nước: đài phun nước Fountain of the Four Rivers của Berini, Đài phun nước Fountain of the Moor và the Fountain of Calderoni, được thiết kế bởi Giacomo della Porta.

Mua Sắm tại Piazza di Spagna : Hay còn được gọi là quảng trường Tây Ban Nha , được bao bọc bởi các cửa hiệu thời trang thanh lịch , một tổ hợp những nhãn hiệu nổi tiếng và đắt đỏ trên khắp thế giới , nơi quý khách có thể tham quan và mua sắm những món đồ yêu thích tại đây và ngắm nhìn hoàng hôn buông xuống phía đài phun nước trong khuôn viên quảng trường .

Lâu đài Thiên Thần: Nguyên thủy là Lăng Đại đế Hadrian (117-138) xây cho ông và những người kế vị vào năm 135. Sau biến cố nạn dịch chết người vào năm 590, ĐGH Grêgôriô đã nhìn thấy tổng lãnh thiên thần Micae đứng trên lâu đài cầm gươm xua tan ôn dịch để cứu dân thành Roma nên ĐGH đổi tên thành Lâu đài Thiên Thần Micae.

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại Rome

Ngày 11: ROME  (Ăn ba bữa) (7 MAR THỨ TƯ )

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn tham dự chương trình

 • Triều yết cùng Đức Giáo Hoàng

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

• Tham quan nhà thờ Thánh Andre Phú Yên.
• Tham qua nhà thờ Thiên thần.
Buổi chiều, Quý Khách tham quan quãng trường Tây Ban Nha và tự do mua sắm tại các cửa hiệu thời trang thương lưu quanh đây (Đường Via Comndoti) .
Quý Khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Nghỉ đêm tại Rome

Ngày 12: ROME – BAGNOREGIO  (Ăn ba bữa) ( 8 MAR THỨ NĂM )

Sau khi dùng bữa sáng, xe đưa đoàn hướng đến Bagnoregio, thành phố được mệnh danh là thị trấn cổ giữa mây trời nước Ý,

 • Bagnoregio : Cách thành Rome chỉ 120km về phía Bắc, vời chiều dài lịch sử 2500 năm từ khi xây dựng, thị trấn này nằm ở một vị trí vô cùng đặc biệt: trên đỉnh của một ngọn núi lửa, nhìn thẳng ra thung lũng sông Tiber thơ mộng, nổi tiếng với vẻ đẹp giản dị, cổ kính không sa hoa, tráng lệ như nhiều đô thị khác của Ý. Để vào được thị trấn chỉ có một con đường duy nhất là bước trên cây cầu đi bộ cổ kính, du khách sẽ có cảm giác như đang được trở ngược thời gian khoảng 600 năm trước, khám phá một nếp sống xinh đẹp, yên bình của thời kỳ trung đại, với không không khí lịch sử, cổ điển theo từng bước chân.

 • Nhà Thờ San Donato : Trung tâm thị trấn có một nhà thờ có lịch sử lâu đời, mang đậm nét kiến trúc cổ kính, bên trong là những dãy bàn giản dị, với hai hàng cột và mái vòm đượm màu thời gian. Các bức tường được tô điểm bằng những hình vẽ trang trí đặc sắc. Trước cửa nhà thờ là nơi diễn các buổi diễu hành, cũng như là nơi vui chơi của trẻ em mỗi khi chiều về.

Quý khách dùng bữa tại nhà hàng, sau đó lên đường khởi hành về Rome.

Xe đưa đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng, sau đó trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 13: ROME – VIETNAM  (Ăn bữa sáng) ( 9 MAR THỨ SÁU )

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng và tự do mua sắm quà lưu niệm trên đường Via Cola di Rienzo (Cách khách sạn 4 phút đi bộ). Sau khi dùng bữa trưa xe đưa đoàn đến sân bay quốc tế ở Rome làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam, đoàn dùng bữa và nghỉ ngơi trên máy bay.

Ngày 14:VIETNAM  (Ăn bữa sáng) ( 10 MAR )

Đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc, quý khách làm thủ tục nhập cảnh, nhận hành lý. Chia tay và Hẹn gặp lại Quý khách trong các chương trình tiếp theo của Carnival Group.

GIÁ TỪ:
Khởi hành từ Sài Gòn: 83.990.000 VNĐ/khách đoàn 20 người lớn 
*phụ thụ 5.000.000 VNĐ cho đoàn dưới 20 khách

Giá bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông theo đoàn: Sài Gòn – Paris//Rome – Sài Gòn. Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé. Công ty sẽ phụ thu phần vé chênh lệch (Nếu có).
 • Vé máy bay Toulouse – Rome. Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé. Công ty sẽ phụ thu phần vé chênh lệch (Nếu có).
 • Visa Châu Âu
 • Phí an ninh sân bay, phí xăng dầu, thuế phi trường.
 • Khách sạn 3 – 4* phòng đôi hoặc phòng ba vì lý do giới tính hoặc lẻ khách.
 • Ăn uống, tham quan, vận chuyển như chương trình.
 • Hướng dẫn viên suốt tuyến.
 • Bảo hiểm du lịch theo tiêu chuẩn Quốc tế mức bồi thường tối đa 1.050.000.000 VNĐ/trường hợp cho khách dưới 65 tuổi, 525.000.000 VNĐ/trường cho khách từ 65 tuổi trở lên. Các vấn đề liên quan đến bảo hiểm do công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả.
 • Quà tặng của Carnival

Giá không bao gồm:

 • Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 06 tháng tính đến ngày về Việt Nam). Hộ chiếu đảm bảo các yếu tố sau: hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh.
 • Tiền tip cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương €8/khách/ngày.
 • Phụ thu phòng đơn: 12.000.000 VNĐ/khách
 • Phụ thu vé máy bay hạng thương gia (nếu có).
 • Tham quan ngoài chương trình, chi phí cá nhân, chi phí hành lý quá cước, điện thọai, giặt ủi…
 • Phụ thu phí xăng dầu tăng tại thời điểm xuất vé (nếu có).
 • Đối với khách Việt Kiều visa Việt Nam (01 lần) phải làm visa nhập cảnh lại Việt Nam 1.155.000VNĐ/khách (lấy tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất có giá trị 01tháng/01lần).

Ghi chú:

 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên bằng giá tour người lớn.
 • Trẻ từ 2 đến dưới 12 tuổi bằng 70% giá tour người lớn.
 • Trẻ dưới 2 tuổi bằng 50% giá tour người lớn.
 • Carnival sẽ sắp xếp để Quý Cộng Đoàn có thể tham dự Thánh Lễ mỗi ngày.
 • Giá tour tính trên cơ sở đoàn tối thiểu 20 khách người lớn trở lên. Do vậy nếu số khách được cấp visa hoặc số khách đăng ký không đủ để cho đoàn khởi hành, Công ty vẫn tổ chức cho Quý khách nhưng sẽ phụ thu cho đoàn ít khách để đoàn khởi hành đúng lịch trình hoặc công ty có quyền chuyển ngày tour theo lịch mới.
 • Trong trường hợp quý khách bị từ chối visa, quý khách chịu phí visa & thư mời: 3.000.000 VNĐ/khách.
 • Trong trường hợp xin visa 2 nước hoặc 2 khu vực yêu cầu xin 2 loại visa khác nhau, nếu quý khách rớt visa 1 nước hoặc 1 khu vực thì quý khách vẫn phải tham gia chương trình tour nước hoặc khu vực còn lại.
 • Trong trường hợp xin visa Châu Âu cho chương trình tham quan nhiều nước trong khối Schengen, nếu quý khách rớt visa của một nước trong chương trình thì có thể tái nộp hồ sơ xin visa của những nước còn lại mà trong chương trình tham quan. Theo đó quý khách sẽ chịu thêm phần lệ phí visa trong những lần nộp tiếp theo.
 • Trong trường hợp quý khách đăng ký tour theo nhóm khách hoặc gia đình, nếu 1 trong số các thành viên bị từ chối visa, các thành viên còn lại vẫn phải tham gia tour.
 • Giá tour không áp dụng vào dịp lễ, tết, hội chợ của 2 nước.
 • Giá tour không áp dụng cho mục đích thăm viếng cá nhân hoặc thương mại.
 • Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan mua sắm, khách hàng không tự ý tách đoàn, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Các chi phí phát sinh do khách hàng tự thanh toán.
 • Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất điểm tham quan/ viếng thăm trong các trường hợp: các điểm tham quan/ viếng thăm bị đóng cửa mà không được báo trước, kẹt xe hoặc do Quý khách dừng lại một điểm quá thời gian tham quan quy định. 
 • Công ty không chịu trách nhiệm trong trường hợp trễ chuyến bay do quý khách không có mặt ở sân bay theo quy định của hàng không hoặc vì những lý do cá nhân của khách hàng.
 • Do chi phí xăng dầu có thể tăng vào thời điểm xuất vé mà không được báo trước. Chúng tôi sẽ xuất trình công văn của hàng không về việc tăng phụ thu (nếu có) và xin đề nghị khách cho tăng giá tương ứng.
 • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
 • Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai, thời hạn cấp visa của Lãnh sự quán hoặc do thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa, thì công ty du lịch sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ miễn trừ trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
 • Hộ chiếu đảm bảo các yếu tố sau: hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh ….trường hợp vào ngày khởi hành, Quý khách không được xuất hoặc nhập cảnh trong nước và ngoài nước công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các khoản chi phí liên quan khác.
 • Về visa dành cho khách quốc tịch nước ngoài, hay việt kiều, vui lòng kiểm tra visa của khách vào việt nam nhiều lần hay 1 lần. khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4×6 , và mang theo visa vào việt nam khi xuất ,nhập cảnh.
 • Khách mang quốc tịch nước ngoài phải có thị thực nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành.
 • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). Khi tham gia tour hành hương Israel yêu cầu quý khách đem theo tất cả các hộ chiếu khi xuất nhập cảnh đi nước ngoài.
 • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
 • Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi đầy đủ sức khoẻ đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi yêu cầu đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
 • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 3 tháng trở lên đối với tour đi Singapore và 5 tháng trở lên đối với các tour còn lại.
 • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour….
 • Trong trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký vui lòng liên hệ tìm hiểu kỹ thông tin từ người đến đăng ký thế. 

Carnival Group Kính Chúc Quý Khách Một Chuyến Hành Hương Muôn Phúc Lành!

Chia sẻ